สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย เปิดตัว E-LAT Edumarket ระบบการจัดการเรียนรู้ (Learning Management System) เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยได้ก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลไปด้วยกัน

จากการที่ภาครัฐมีนโยบายพัฒนาประเทศเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลภายใต้แนวคิด Digital Thailand หรือ Thailand 4.0 นั้น เห็นได้ว่านโยบายดังกล่าวก่อให้เกิดการเติบโตของตลาด E-learning ภายในประเทศ โดยมีอัตราการเติบโตถึง 45% จากปีที่ผ่านมา และมีอัตราการเจริญเติบโตเป็นอันดับ 2 ในกลุ่มประเทศอาเซียนด้วยกัน สมาคมอีเลิร์นนิง แห่งประเทศไทย ภายใต้การนำของ คุณเขมนรินทร์ รัตนาอัมพวัลย์ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในช่วงเปลี่ยนผ่านประเทศสู่ยุคดิจิทัล ที่ทุกหน่วยงานจำเป็นต้องพัฒนาบุคคลากรทั้ง Up skill Re- skill ในทุกตำแหน่งงาน ดังนั้นทางสมาคมจึงได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีความต้องการก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล ทั้งในส่วนของผู้ผลิตที่ต้องการเผยแพร่เนื้อหาของตนเอง ทั้งในรูปแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายหรือมีค่าใช้จ่าย สามารถนำข้อมูลเนื้อหาดังกล่าว มาขึ้นเผยแพร่บน E-Lat Edumarket ได้ รวมทั้งบุคลากร ที่สนใจต้องการพัฒนาตนเองเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัล สามารถเข้ามาใช้บริการค้นคว้าข้อมูลภายใต้โครงการ E-Lat Edumarket ได้ด้วยตนเอง ซึ่งถือเป็นการเรียนรู้โดยไม่จำกัดขอบเขตในด้านเวลา สถานที่ และเปิดโอกาสให้คนทุกเพศ ทุกวัย ทุกระดับการศึกษาสามารถเข้าถึงองค์ความรู้ต่างๆได้ อย่างไร้ขีดจำกัด

E-LAT Edumarket คืออะไร
E-LAT Edumarket เป็นระบบการจัดหลักสูตรการเรียนรู้(Courseware) ที่รองรับ สื่อการฝึกและสื่อการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีต่างๆ เช่น VDO Streaming, M-Book, AR, VR และ AI จุดประสงค์เพื่อให้เจ้าของหลักสูตรการเรียนรู้ เช่นครู อาจารย์ มีตลาดในการขายหลักสูตรการเรียนรู้ และสมาคมอีเลิร์นนิ่งมีส่วนช่วยในการทำการตลาด ผ่านช่องทาง Social Network และ Affiliate Marketing

Affiliate Marketing คืออะไร?
Affiliate คือ การทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ตรูปแบบใหม่ โดยอาศัยตัวแทนโฆษณา, คนช่วยขาย, เซลแมน, ตัวแทนจำหน่าย, คนเชียร์สินค้า, รวมถึงผู้รีวิวสินค้า (อะไรก็ได้แล้วแต่คนจะเรียก) โดยคนเหล่านี้ได้รับผลตอบแทนในรูปแบบค่าคอมมิสชั่นจากเจ้าของสินค้าหรือบริการนั้น ๆ ซึ่ง ณ ปัจจุบันทุกคนสามารถเป็นผู้ช่วยขายสินค้าได้ เพราะการทำ Affiliate นั้นง่ายมาก เพียงแค่ช่วยโปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ หรือทาง Social Media ของตัวเองอย่าง . . .

Facebook, Instagram หรือ Youtube ก็สามารถทำได้เช่นกัน โดยจะบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด 4 ฝ่าย

1.ครู (Teacher) = เจ้าของหลักสูตร(Courseware)

2.E-Lat (Affiliate Provider) = ระบบ ตัวกลางที่รวบรวมทั้งข้อเสนอจากผู้ขาย และ ตัวแทนจำหน่ายมารวบกันไว้ที่นี่ สามารถดู Report ผ่านระบบได้อย่างโปร่งใส, เป็นกลาง และ ยัง real-time อีกด้วย

3.ผู้แนะนำ (Affiliate) = ใครก็ได้ที่นำสินค้าไปโปรโมทให้ รีวิว เชียร์ ช่วยเพื่อน จนทำให้เกิดการซื้อขาย ได้รับค่าคอมมิชชั่นสุดโดนใจ และสามารถขายของให้คนอื่นได้โดยไม่ต้องสต๊อกของอีกด้วย

4.ผู้เรียน (User) = ผู้ใช้งานทั่วไปที่เห็นโฆษณา และคลิกเข้ามาซื้อสินค้า หรือก็คือผู้บริโภคนั่นเอง

แนะนำ โปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ หรือทาง Social Media ของตัวเองเช่น Facebook, Instagram หรือ Youtube

ครู หรือเจ้าของ หลักสูตร สามารถเป็นได้ทั้ง Teacher และ Referrer ซึ่งสามารถมีรายได้สูงสุดถึง 70%

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า