สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย  เชิญเข้าร่วมอบรมออนไลน์ฟรี เพื่อการเรียนรู้ออนไลน์แห่งยุคดิจิทัล “Canva for Education”  โดยวิทยากร ดร.วรสรวง ดวงจินดา 

 

เครื่องมือดิจิทัลเพื่อการเรียนรู้ปัง ๆ ใช้ง่าย ใช้ดี ใช้ฟรี ใช้ได้เลย ซึ่งเป็นแบบ Cloud-Based ระดับโลก ที่จะช่วยให้ครูผู้สอนสามารถผลิตสื่อการสอนในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Presentation, Website, Poster, Banner, Video on Demand, Multimedia ฯลฯ… นอกจากการสร้างสื่อ e-Learning แบบครบวงจร ด้วย Canva for Education  โดย ดร.วรสรวง ดวงจินดา จัดเพิ่มแบบเต็ม ๆ ไม่เคยมีใครบรรยายมาก่อน แม้ในระดับโลก คือ กิจกรรมออนไลน์และการประเมินผลแบบFeedback ….ว๊าว ว๊าว !!! สุดยอด Webinar เรื่อง Canva for e-Learning ในวันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564 เวลา 9.00-12.00 น.  ชัวร์แน่นอนว่า ให้ผู้เรียนมีปฏิสัมพันธ์ได้อย่างไร เกิด Active Learning ได้อย่างไร ด้วยแอพพลิเคชันสุดมหัศจรรย์ ยังมีของฝากปัง ๆ สำหรับครูผู้สอนทั้งระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา สามารถสมัครใช้เวอร์ชัน “For Education” โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ส่วนอาจารย์มหาวิทยาลัย มีเวอร์ชัน “Free” ให้ใช้ได้ค่ะ

Webinar นี้ เหมาะกับครู อาจารย์ นักเรียน/นักศึกษา รวมถึงบุคคลทั่วไปที่สนใจเครื่องมือดิจิทัลเพื่อการออกแบบอย่าพลาด ถ้าอยากล้ำนำหน้าเพื่อการเรียนรู้ออนไลน์

สนใจคลิกด่วน ลงทะเบียนเพื่อรับลิงก์เข้าชมและรับประกาศนียบัตร  https://bit.ly/elatcourses
สอบถาม/ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ที่เว็บ สมาคมอีเลิร์นนิงแห่งประเทศไทย: www.e-lat.or.th
FB:https://www.facebook.com/elearningassociationTH
Tel. 081-449-6693

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า